Tập huấn phân tích mối nguy cơ trong hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm - HACCP
Đăng ngày: 24/08/2017Nhằm bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn về an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ chuyên trách tại 5 tỉnh Tây Nguyên, trong 02 ngày (17 - 18/8/2017), viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên phối hợp với Sở Y tế Lâm Đồng đã tổ chức lớp tập huấn “Phân tích mối nguy trong quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm – HACCP” tại tỉnh Lâm Đồng.
Có hơn 90 học viên từ Chi cục ATVSTP tỉnh, Trung tâm y tế dự phòng và Trung tâm an toàn thực phẩm huyện/thành phố thuộc 5 tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng tham dự lớp học.
Qua lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị một số nội dung cơ bản về phân tích mối nguy an toàn vệ sinh thực phẩm, xác định điểm kiểm soát tới hạn (CCP), thiết lập các giới hạn tới hạn cho từng CCP…
Một số hình ảnh tại lớp tập huấn
Đại điện sở Y tế tỉnh Lâm Đồng phát biểu khai mạc lớp tập huấn
Ths.Bs Đặng Oanh và các học viên tại lớp học |
Học viên trình bày bài tập phân tích mối nguy |
Vũ Thuận – Thu Hiền
Khoa DD - ATTP